XtGem Forum catalog
Niemvuigiaitri
Niemvuigiaitri.Xtgem.Com

Nơi Hội Tụ Mọt Sách
HomeTìm KiếmPh.Chat
>>>Phím tắt(ấn vào đây nếu thấy Xtscript error: timeout)

Điều khoản và những lưu ý

Lượt xem: 1707

»Lời đầu tiên xin cảm ơn vì bạn đã đọc những dòng này,vì như vậy nghĩa là bạn có quan tâm đến niemvuigiaitri.xtgem.com.Có thể một số bạn sẽ nghĩ mục này là thừa với 1 trang mạng không phải forum,nhưng không,hãy cứ đọc và bạn sẽ thấy nó không vô nghĩa.Dưới đây là những quy định nhỏ được đề ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bạn và giữ cho niemvuigiaitri.xtgem.com trở nên đúng với cái tên của nó,mang lại niềm vui và tiếng cười.
»Dưới đây bao gồm các điều khoản bắt buộc,chỉ bằng việc vào và xem nội dung trên niemvuigiaitri.xtgem.com tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản đó.BQT có quyền thay đổi nội dung điều khoản mà không cần báo trước,và bạn vẫn sử dụng niemvuigiaitri.xtgem.com tức là bạn vẫn chấp nhận điều khoản.•ĐIỀU 1
Các banner,quảng cáo đầu tiên của phía trên wap và cuối cùng ở phía dưới wap hay chạy theo màn hình là của nhà cung cấp (wapbuilder) Xtgem.Admin và BQT hoàn toàn không chịu trách nhiệm quản lí các banner,quảng cáo này cũng như các thiệt hại từ nó cho các bạn.Đừng click bậy bạ vào đấy là được.
•ĐIỀU 2
Các bạn có thể tự do đưa ra ý kiến của mình ở bất cứ đâu trong wap không được dùng tên nick hay ngôn từ mang tính thô tục, kích động bạo lực, gây gổ hay mang tính chất 18 và vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như quy định Xtgem.
•ĐIỀU 3
Admin cũng như BQT sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lí hay bất cứ trách nhiệm nào về nội dung trên wap,bao gồm vấn đề bản quyền và các thiệt hại xảy ra ngoài ý muốn nếu có do nội dung wap . Chúng tôi luôn tôn trọng bản quyền tác giả và không vi phạm nó,tuy nhiên nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với bản quyền,chúng tôi sẽ hứa giải quyết,sửa đổi ngay nhưng chúng tôi sẽ hoàn toàn không phải chịu các trách nhiệm trước pháp luật.
•ĐIỀU 4
Khi truy cập wap ,bạn sẽ mất phí dữ liệu của nhà mạng bạn đang sử dụng,tùy theo gói cước bạn đăng kí.Vui lòng liên hệ với nhà mạng để biết thêm chi tiết
•ĐIỀU 5
Wapsite này được xây dựng theo hình thức phi lợi nhuận không hoàn toàn,tức là bạn không mất phí khi truy cập(hoặc chỉ mất khi bạn tự nguyện) mà admin hay các CTV vẫn có doanh thu.Vì thế các bạn không có quyền phàn nàn khi thấy các banner của chúng tôi (Ở đây không bao gồm các banner,quảng cáo từ Xtgem).Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu banner,quảng cáo xuống mức thấp nhất cho các bạn.
•ĐIỀU 6
Nếu 1 trong các Cộng tác viên trên wap có vi phạm pháp luật thì các cộng tác viên khác cùng với Admin sẽ hoàn toàn không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lí nào ngoại trừ chính cá nhân vi phạm đó.
Điều 7
Niemvuigiaitri có liên kết với một số wap/web khác ở phần "bạn bè" ,tuy nhiên ban quản trị NVGT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung trang wap/web đó cũng như các thiệt hại (nếu có) mà bạn gặp phải do trang wap/web đó gây ra

*Người soạn: Administrator

Trang Chủ | Reload | Liên hệ